Tam-be-tong-khi-chung-ap-ALC-Panel

Sản xuất cùng nguồn nguyên liệu và công nghệ của gạch AAC EBLOCK, tấm bê tông khí chưng áp EPANEL là dòng vật liệu xây dựng cao cấp có cốt thép gia cường được xử lý chống gỉ, giúp tăng khả năng chịu tải, chịu lực, thi công nhanh. Đồng thời mang đầy đủ các tính chất kỹ thuật khác của gạch siêu nhẹ: trọng lượng nhẹ, cách âm, cách nhiệt, chống cháy hiệu quả…

Công nghệ sản xuất tấm bê tông khí chưng áp EPANEL

Tam-be-tong-khi-chung-ap-ALC-Panel
Tấm tường/sàn bê tông khí chưng áp EPANEL thuộc thương hiệu EBLOCK

Tấm bê tông khí chưng áp EPANEL có chiều dài tối đa 4,800mm, chiều rộng 600mm và độ dày từ 100-200mm. Đây là một lựa chọn thông minh cho các công trình dân dụng và công trình thương mại yêu cầu chất lượng cao, đẳng cấp. 

Các thành phần chính cấu tạo nên sản phẩm này bao gồm: vôi, cát vàng, xi măng, bột nhôm, nước và phụ gia tạo khí. Sản xuất theo công nghệ Cộng hòa Liên bang Đức với quy trình tạo hình bằng phương pháp đổ rót, cắt bằng máy tự động và hấp trong nồi chưng áp. Chính vì thế, loại vật liệu này thường được gọi với cái tên đầy đủ: tấm bê tông khí chưng áp ALC Panel (tấm tường/sàn lõi thép gia cường EPANEL). 

Việc sử dụng tấm bê tông khí chưng áp EPANEL rất có lợi cho môi trường và con người, bởi đây là dòng vật liệu xây dựng xanh được tạo ra với mục đích thích nghi trước biến đổi khí hậu, giảm thiểu tổn thất khi xảy chấn động. Từ đó, giảm thiểu thiệt hại cho con người nhờ khả năng chịu tải, chịu chấn động. 

Khả năng chịu tải của EPANEL

Tam-panel-khi-chung-ap
Tấm bê tông khí chưng áp ALC EPANEL với kết cấu lõi thép chống gỉ bên trong

Do có kết cấu dạng xốp nên khả năng hấp thụ xung lực của tấm EPANEL rất tốt. Mỗi tấm gạch có tỷ trọng nhẹ nên tỷ trọng đặt lên mặt đất cũng rất nhẹ. Nhờ đó mà khả năng chịu chấn động đất tốt hơn rất nhiều lần so với các loại vật liệu xây thô thông thường. 

Ngoài ra, cấu trúc dạng xốp cũng làm cho cường độ nén của mỗi tấm bê tông khí chưng áp tương đương gần 125 viên gạch đất sét hoặc flyash. Cho phép khả năng chịu tải cao và dễ dàng treo, móc các vật nặng. 

Hơn thế, việc có thêm phần cốt thép và lớp bảo vệ chống ăn mòn bên trong đã nâng cao tính năng chịu va đập của sản phẩm, chịu được sức gió giật lên đến trên 300km/h và chịu được các dư chấn động đất lên đến 7,5 độ Richter. Như vậy có thể thấy, với khả năng chịu tải, chịu chấn động cực kỳ tốt, EPANEL hoàn toàn dễ dàng lọt vào mắt xanh của các chủ đầu tư, chủ thầu xây dựng.

Các công trình quốc tế tiêu biểu

The-Tembusu-Condo-Building-Singapore
The Tembusu Condo Building - Singapore
Yishun-Community-Hospital-Singapore
Yishun Community Hospital - Singapore
Changi-General-Hospital-Singapore
Changi General Hospital - Singapore
Mapletree-Business-CityII-Singapore
Mapletree Business City II - Singapore

BOX THÔNG TIN:

EPANEL (Tấm tường sàn lõi thép gia cương EPANEL) là một dòng sản phẩm đến từ thương hiệu EBLOCK thuộc công ty New Era Home (NEH). 

Đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng xanh tại Việt Nam với gần 15 năm kinh nghiệm cùng dây chuyền sản xuất và diện tích nhà máy lớn nhất khu vực Đông Nam Á. 

Ngoài sản phẩm EPANEL, NEH còn phát triển các dòng vật liệu khác như gạch EBLOCK, ván sàn EFLOOR, các loại vữa xây, vữa lót chuyên dụng… Tất cả đều được sản xuất và tiêu thụ dựa theo tiêu chí an toàn cho người sử dụng – thiện với môi trường. 

THAM KHẢO THÊM:

Công ty Cổ phần Gạch khối Tân Kỷ Nguyên – NEW ERA HOME

Liên hệ để được tư vấn:

– ☎ (+84) 28 3526 7177

– ✉️ spc@efloor.asia

–  Đc: 60 Đặng Dung, P. Tân Định, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam