banner people
Nhan-su-New-Era-Home

CON NGƯỜI & VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Với phương châm “Nhân – Tín – Nghĩa – Vững”, New Era Home luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá.

Với mục tiêu tuyển dụng, thu hút và chào đón tất cả ứng viên có lòng nhiệt huyết và chuyên môn cao, công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài. 

Công ty luôn nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của người lao động.

Tại New Era Home, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người của Tân Kỷ Nguyên.

 

MÔI TRƯỜNG & TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, New Era Home tập trung nghiên cứu phát triển những dòng  sản phẩm VLXD “Xanh”, được sản xuất trong dây chuyền khép kín, sử dụng các nguyên vật liệu “xanh và sạch” và hoàn toàn có thể tái chế được. Ngoài ra, các nhà máy của New Era Home đều áp dụng các phương án nhằm tiết giảm năng lượng tối đa trong quá trình sản xuất. Phần lớn mái nhà máy đều được lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tiên tiến, các máy móc trang thiết bị luôn được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, công ty cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, hiến máu nhân đạo, gây quỹ tương thân tương ái hỗ trợ đồng bào bị thiên tai, nghèo khó…

Trach-nhiem-new-era-home-voi-xa-hoi