thuong-hieu-eblock
logo-eblock-2020

Diện tích nhà máy

0
m2

Diện tích kho hàng

0
m2

Sản phẩm

0 +
gạch block, panel, vữa...​

Công suất

0 +
m3/năm

Dự án

0 +
công trình đầu tư công, chung cư, thương mại...

Xuất khẩu

0 +
m3/năm

Ưu điểm sản phẩm

Trọng lượng siêu nhẹ​

Với cấu tạo bọt khí, trọng lượng gạch AAC EBLOCK nhẹ hơn đến 1/3 so với gạch đất nung và chỉ bằng 1/4 bê tông thông thường. Đây là đặc tính nổi trội giúp tiết kiệm kết cấu khung, móng cọc cũng như giúp dễ dàng vận chuyển và thi công tại công trường.

Chống cháy vượt trội​

Gạch AAC EBLOCK là vật liệu vô cơ không bắt cháy, có khả năng chống cháy lên tới 4 giờ, được chứng nhận theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt bởi những phòng thí nghiệm uy tín tại Australia, Singapore và Việt Nam.

Cách nhiệt cực tốt​

Cũng nhờ cấu tạo nhiều bọt khí, gạch AAC EBLOCK có hệ số dẫn nhiệt rất thấp và khả năng cách nhiệt tuyệt vời, tạo ra hiệu ứng Đông Ấm Hạ Mát. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện tiêu thụ cho công trình khi đưa vào sử dụng.​

Cách âm tuyệt vời​

Nhờ cấu trúc bọt khí, gạch EBLOCK có cách tản âm tự nhiên cùng khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội. Vì vậy, gạch EBLOCK rất phù hợp cho các công trình đòi hỏi tiêu chuẩn cách âm cao như khách sạn, văn phòng, trường học, bệnh viện…

Độ chính xác cao​

So với các vật liệu khác, gạch AAC EBLOCK có kích thước lớn và sai số vật liệu rất nhỏ (chỉ ± 1∼2mm) giúp việc xây dựng tường có độ chính xác cao, giảm lượng vữa sử dụng và thời gian thi công để tô trát tạo mặt phẳng.​

Thi công nhanh chóng dễ dàng

Gạch AAC EBLOCK rất dễ dàng thao tác tại công trường: cắt bằng cưa gỗ, mài phẳng, tạo rãnh kỹ thuật, khoan và bắt tắc kê treo vật nặng. Hơn nữa, khả năng linh động của gạch AAC EBLOCK giúp việc thi công trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Độ bền vững chắc​

Với bản chất là một loại bê tông, nhờ quá trình chưng áp bằng hơi nước bão hòa trong điều kiện áp suất cao, gạch AAC EBLOCK có tính đồng nhất cao và cấu trúc tinh thể kết cấu vững chắc. Đây là vật liệu có cường độ chịu lực cao nhất trong các loại vật liệu dạng xốp và ổn định hơn các loại gạch bê tông thông thường.

Tiết kiệm chi phí​

Với trọng lượng cực nhẹ cùng mạch vữa mỏng, hệ tường gạch AAC EBLOCK có thể giúp công trình tiết kiệm nhiều chiều dài cọc móng, khối lượng thép, vữa trong công trình. Qua đó có thể giúp tiết kiệm 5-10% tổng chi phí đầu tư xây thô cho toàn bộ tòa nhà.

Vật liệu xanh thân thiện môi trường​

Gạch AAC EBLOCK là loại vật liệu xanh thân thiện môi trường và con người, kể từ nguồn nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất. Gạch EBLOCK đã đạt được nhiều chứng chỉ xanh uy tín trong nước và quốc tế, được khuyến khích sử dụng bởi Hội Đồng Công Trình Xanh Việt Nam.​

EBLOCK là sản phẩm gạch bê tông nhẹ cao cấp đầu tiên được sản xuất ở Việt Nam, đáp ứng tiêu chuẩn TCVN 7959:2017 và được khuyến khích sử dụng bởi Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam.

nha-may-gach-eblock
Nhà máy có diện tích 50,000 m2, với tổng công suất đạt 400,000 m3/năm, được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu Đông Nam Á.