xay-nha-bang-gach-aac

Gạch nhẹ AAC EBLOCK ngày càng được ứng dụng nhiều cho các công trình công cộng. Giáo xứ Martina, Đồng Nai là một trong hàng ngàn công trình ứng dụng gạch nhẹ EBLOCK để xây tường vách ngăn cách nhiệt, chống cháy.

Cùng NEH tham quan công trình này trong suốt quá trình từ xây thô cho đến khi hoàn thiện.

Gạch Nhẹ AAC EBLOCK Là Gì?

xay-nha-bang-gach-aac
Chính phủ đang có nhiều chính sách khuyến khích các công trình công cộng sử dụng gạch nhẹ AAC để ứng phó với biến đổi khí hậu

Gạch nhẹ AAC EBLOCK là vật liệu xanh ứng dụng công nghệ khí chưng áp của Cộng hòa Liên Bang Đức. Được tạo thành từ sự kết hợp của các vật liệu vô cơ: cát vàng, xi măng, nước và chất tạo khí dưới áp suất nhiệt độ cao.

Trên thế giới, tỉ lệ sử dụng gạch nhẹ AAC tại một số nước chiếm đến 70% tổng khối lượng gạch sử dụng trong xây dựng. Trong 10 năm trở lại đây, gạch nhẹ AAC EBLOCK tạo được sự chú ý lớn của các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng. Dần dần khẳng định được vị thế độc tôn của mình trên thị trường vật liệu xây dựng xanh mà nhận được sự ủng hộ của Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam.

Giáo Xứ Đồng Nai Xây Tường Vách Ngăn Bằng Gạch EBLOCK

Toàn cảnh công trình Giáo xứ Martina vào ban đêm

Giai đoạn xây thô tường bao ngoài, tường vách ngăn chống cháy cho công trình

Tại Sao Nên Sử Dụng Gạch Nhẹ EBOCK xây tường Vách Ngăn

Chống cháy cực tốt

Được làm từ những loại vật liệu vô cơ không bắt cháy. Gạch nhẹ AAC có khả năng chống cháy lên đến 4h. Chịu được đám lửa có mức nhiệt tới 2000 độ C. Đảm bảo các yêu cầu phòng cháy chữa cháy cho mọi công trình, từ nhà ở dân dụng, nhà xưởng – nhà kho chống cháy, cho đến các công trình thương mại như: chung cư cao ốc, nhà hàng, khách sạn…

Cách Nhiệt Vượt Trội​

thoi-tiet-nong-chay-nha
Sử dụng điện quá tải vào mùa hè dễ dẫn đến tình trạng chập cháy, cháy nổ

Gạch nhẹ AAC là vật liệu có hệ số dẫn nhiệt rất thấp, khả năng cách nhiệt tuyệt vời, ngăn cho các tia bức xạ xuyên qua tường xâm nhập vào bên trong ngôi nhà. Điều này giúp tiết kiệm một lượng lớn điện năng tiêu thụ từ những thiết bị làm mát, điều hòa. Nhiệt độ trong nhà so với nhiệt độ ngoài trời luôn thấp hơn 10 độ C vào mùa hè và mùa đông ấm hơn 20 độ C. 

Cách âm tuyệt vời

Với kết cấu hơn 80% các lỗ bọt khí nhỏ li ti, gạch nhẹ AAC có khả năng hấp thụ âm thanh và làm tiêu âm vượt trội. Nhờ có khả năng cách âm tuyệt vời, vật liệu này rất được ưa chuộng để sử dụng cho các công trình giải trí, hoặc xây tường vách ngăn cho những ngôi nhà có phòng vui chơi – kỹ thuật (phòng karaoke, phòng game…)

Độ Bền Cao

Mang bản chất là bê tông nhưng được chưng hấp bằng hơi nước dưới áp suất và nhiệt độ cao, nhờ đó gạch nhẹ AAC có tính đồng nhất cao cùng cấu trúc tinh thể kết cấu vững chắc. Đây là vật liệu có cường độ chịu lực tốt nhất trong tất cả những loại vật liệu dạng xốp và ổn định hơn rất nhiều so với các loại bê tông thường hay gạch truyền thống.

Vật Liệu Xanh

Gạch nhẹ AAC EBLOCK là vật liệu xây thô được Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam khuyến khích sử dụng. Từ nguồn nguyên liệu cho đến quy trình sản phẩm này đều đáp ứng được các tiêu chuẩn xanh. Góp phần giảm thải khí độc ra môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, hiệu ứng nhà kính, bảo vệ tài nguyên đất nông nghiệp.

thi-truong-vat-lieu-xay-dung-2022-gach-nhe-aac
Thị trường vật liệu xây dựng xanh năm 2022 hướng đến những dòng vật liệu xanh

Chính phủ hiện đang rất quan tâm đến việc đẩy mạnh phát triển sản xuất và ứng dụng vật liệu không nung trong xây dựng. Tại Việt Nam, New Era Home là đơn vị dẫn đầu tiên phong trong công nghệ sản xuất vật liệu thân thiên môi trường với nhiều thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường: EBLOCK, EPANEL, EFLOOR… Góp phần thúc đẩy ngành xây dựng phát triển theo hướng xây dựng xanh – bền vững

Công ty Cổ phần Gạch khối Tân Kỷ Nguyên – NEW ERA HOME

Liên hệ để được tư vấn:

☎️: (+84) 28 3526 7177
📭: info@newerahome.vn
🏡: 60 Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam