nha-o-dan-dung-panel-alc

Đằng sau mỗi công trình được xây nên là sự góp mặt của hàng nghìn viên gạch. Từ ngàn xưa, người Việt đã quen với việc sử dụng gạch đất sét nung để xây nhà ở dân dụng. Tuy nhiên, với xu hướng phát triển hiện nay, khi mà nguồn đất nông nghiệp ngày càng cạn kiệt, lượng khí thải do các hoạt động sản xuất gạch nung ngày càng gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường… Do đó, việc chuyển từ sử dụng gạch nung đất sét sang gạch nhẹ bê tông khí chưng áp AAC là giải pháp tất yếu.

Công trình nhà ở dân dụng tại Miền Bắc

Ngắm nhìn mái ấm đã hoàn thiện tại Hà Nội của gia đình trẻ kết hợp giữa nhà khung thép tiền chế cùng tấm ALC EPANEL.

Mô hình nhà khung thép 3 tầng kết hợp ALC EPANEL tại ngõ 169 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng

Nhà bê tông khí chưng áp 3 tầng tại Hải Phòng hoàn thiện xây thô

Công trình nhà ở dân dụng tại Miền Nam

Nhà khung thép tiền chế kết hợp tấm ALC EPANEL tại quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Xã hội tiên tiến, nhận thức của con người ngày một cao hơn. Ngành xây dựng Việt đều đang phát triển theo định hướng của chính phủ để kiến tạo nên những công trình xanh.

Mà một dự án xanh đích thực, không đơn giản chỉ là các yếu tố về thiên nhiên, là cây xanh hay mặt nước, nó còn là quá trình thiết kế, xây dựng, sử dụng thiết bị, vận hành dự án… và đặt biệt, công trình xanh – phải xanh từ nguồn vật liệu xây dựng

Việc sử dụng gạch nhẹ không nung AAC cho các công trình nhà ở dân dụng, không chỉ giúp tối ưu thời gian, chi phí về nhân công, vật tư trong quá trình thi công… mà còn giúp các gia chủ tiết kiệm hơn 40% lượng điện năng tiêu thụ hằng tháng sau khi công trình đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Công ty Cổ phần Gạch khối Tân Kỷ Nguyên – NEW ERA HOME

Liên hệ để được tư vấn:

– ☎ (+84) 28 3526 7177

– ✉️ info@newerahome.vn

– : 60 Đặng Dung, P. Tân Định, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam