Nha-phan-phoi-epanel-hoang-nen-alc

Sự kiện hợp tác giữa New Era Home cùng Hoàng Nền ALC vừa là một cột mốc đánh dấu quan trọng để tấm ALC EPANEL được đưa đến phủ sóng cả 3 miền: Bắc – Trung – Nam. Vừa là tiền đề để ngành “vật liệu xanh” Việt Nam từng bước vươn mình lớn hơn và bước chân ra thị trường quốc tế. 

CỘT MỐC ĐÁNH DẤU SỰ HỢP TÁC GIỮA HOÀNG NỀN ALC & NEW ERA HOME

Nha-phan-phoi-san-pham-Epanel-mien-bac
Hoàng Nền ALC - Nhà phân phối ủy quyền ALC EPANEL tại khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ

Với sự ủng hộ của người tiêu dùng cả nước, cũng như nhu cầu về sự thay đổi mẫu mã và mong muốn nâng cao chất lượng của người dân. New Era Home – doanh nghiệp tiên phong ngành vật liệu xây dựng xanh tại Việt Nam đã tiếp tục mở rộng quy mô đại lý và hợp tác với Công ty cổ phần công nghệ xây dựng nhà lắp ghép bê tông khí Hoàng Nền (Hoàng Nền ALC). Vào tháng 9 năm 2021, đơn vị này chính thức trở thành nhà phân phối sản phẩm ALC EPANEL tại khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ, đánh dấu bước phát triển mới trong chặng đường xây dựng thương hiệu New Era Home trên thị trường Việt Nam, tạo tiền đề đưa ngành “vật liệu xanh” vươn mình lớn hơn và bước chân ra thị trường quốc tế.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT ALC EPANEL

tru-so-nha-may-san-xuat-gach-eblock
Tấm ALC EPANEL được sản xuất dựa trên công nghệ của gạch bê tông khí chưng áp AAC EBLOCK

New Era Home (Công ty Cổ phần Gạch khối Tân Kỷ Nguyên), là đơn vị có hơn 15 năm hoạt động và tiên phong trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng xanh, tiết kiệm năng lượng và hạn chế tối đa các tác động xấu cho môi trường. 

Tấm ALC EPANEL cốt thép gia cường được sản xuất từ vật liệu gạch bê tông khí chưng áp AAC EBLOCK có tích hợp thêm phần lưới thép gia cường được xử lý chống gỉ bên trong, giúp nâng cao khả năng chịu tải, chịu lực. 

Vật liệu này được ứng dụng rộng rãi để xây tường hoặc làm nền/sàn cao cấp, góp phần rút ngắn thời gian thi công, nhưng vẫn mang đầy đủ các tính chất kỹ thuật vượt trội của gạch AAC EBLOCK như trọng lượng cực nhẹ, cách âm, cách nhiệt, chống cháy vượt trội.

New-era-home
EBLOCK, EPANEL, EFLOOR là 3 thương hiệu chính mà New Era Home đang chú trọng phát triển cùng nhiều sản phẩm phụ gia khác
Nha-phan-phoi-uy-quyen-Hoang-Nen

– Thi công dễ dàng và nhanh hơn gấp nhiều lần so với gạch truyền thống

– Tiết kiệm chi phí kết cấu, chi phí nhân công nhờ quy cách lớn

– An toàn hơn với khả năng chống cháy cao, chịu lửa lên đến 4 giờ

– Đặc biệt, đây là một loại vật liệu cực kỳ thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm nguyên liệu, nhiên liệu và có thể tái sử dụng.

– Tiết kiệm chi phí vận tải nhờ trọng tải nhẹ, giảm hư hỏng cầu đường

chung-ap-VIG
Công nghệ chưng áp đúng (công nghệ cũ)
Chung-ap-EBL
Công nghệ chưng áp nằm (công nghệ mới - New Era Home)

HOÀNG NỀN ALC

xe-hang-epanel
xe-hang-panel-alc

Những chuyến hàng ALC EPANEL được đóng kiện theo tiêu chuẩn Châu Âu, chở container 40ft theo đường biển ra cảng Hải Phòng, từ đó phân phối đến tổng kho Hải Phòng hoặc giao tới kho các tỉnh khác Miền Bắc & Bắc Trung Bộ

ALC EPANEL tại tổng kho Bê tông khí Hoàng Nền: KĐT Anh Dũng 1 - Dương Kinh, TP. Hải Phòng

Sự kiện ra mắt Nhà phân phối khu vực miền Bắc lần này đã đánh một dấu mốc quan trọng trên chặng đường phát triển của New Era Home. Đưa các dòng sản phẩm của thương hiệu của New Era Home ngày càng phủ sóng cả 3 miền: Bắc – Trung – Nam. Đây là một hành trình không dễ dàng, nhưng chính nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của người tiêu dùng trong suốt thời gian qua đã thúc đẩy chúng tôi này càng cố gắng hơn nữa, thay đổi hơn nữa để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Cũng chính vì lý do đó, những đơn vị mà chúng tôi lựa chọn hợp tác, phân phối cũng là các thương hiệu có uy tín, vị thế trên thị trường và Hoàng Nền cũng không ngoại lệ.

Đây là nhà thầu xây dựng và cũng là đơn vị  chuyên phân phối VLXD bê tông nhẹ tại khu vực miền Bắc trong nhiều năm qua  có mục tiêu “phát triển công nghệ xây dựng nhà lắp ghép bê tông khí chưng áp” (ALC Panel) tại Việt Nam và xuất khẩu vật liệu xây dựng cũng như chuyển giao công nghệ thi công tới đối tác Quốc Tế.

nha-o-anh-dung-mien-bac
Nhà ở dân dụng khung cột chèo kết hợp ALC EPANEL tại Cẩm Giang - Hải Dương
Nhà khung thép tiền chế ALC EPANEL 3 tầng tại xã Bắc Hồng - Đông Anh - Hà Nội

Một vài công trình tiêu biểu tại khu vực miền Bắc

ben-xe-vinh-dien
Bế xe Vĩnh Điện ứng dụng tường ALC EPANEL xây tường bao ngoài
nha-xuong-cong-nghiep
Nhà Xưởng BW công nghiệp ứng dụng ALC EPANEL xây tường chống cháy

Một số công trình kho, xưởng tiêu biểu

– CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG NHÀ LẮP GHÉP BÊ TÔNG KHÍ HOÀNG NỀN

– Địa chỉ: Số 07/20/52 Nguyễn Tường Loan, Nghĩa Xá, Lê Chân, Hải Phòng

– Showroom: Số 434 đường Hoàng Minh Thảo, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng

– Hotline: 0916.770.435 (Mr. Quản)

– Email: hoangnenalc@gmail.com

– Website: http://hoangnen.vn

– Youtube: Bê tông khí Hoàng Nền ALC Panel