Nha-phan-phoi-phia-bac

Với sự ủng hộ của người tiêu dùng cả nước, cũng như nhu cầu về sự thay đổi mẫu mã và chất lượng của người dân, New Era Home – doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm “vật liệu xanh” đã tiếp tục mở rộng quy mô đại lý và hợp tác với Công ty cổ phần công nghệ xây dựng nhà lắp ghép bê tông khí Hoàng Nền. Vào tháng 7, năm 2021, đơn vị này chính thức trở thành nhà phân phối Epanel tại khu vực miền Bắc, đánh dấu bước phát triển mới trong chặng đường xây dựng thương hiệu New Era Home trên thị trường Việt Nam, tạo tiền đề đưa ngành “vật liệu xanh” vươn mình lớn hơn và bước chân ra thị trường quốc tế.

Nha-phan-phoi-san-pham-Epanel-mien-bac
Nhà phân phối tấm tường/sàn bê tông nhẹ lõi thép gia cương ALC EPANEL ủy quyền phía Bắc

Công ty Cổ phần Gạch khối Tân Kỷ Nguyên là đơn vị có hơn 14 năm hoạt động và tiên phong trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng xanh tiết kiệm năng lượng và không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Đối với sản phẩm EPANEL (tấm tường/sàn lõi thép ALC), dòng vật liệu này được sản xuất từ bê tông khí chưng áp (AAC) với cốt thép gia cường được xử lý chống gỉ là vật liệu làm tường hoặc làm sàn cao cấp giúp rút ngắn thời gian thi công, tăng khả năng chịu lực và mang đầy đủ các tính chất kỹ thuật vượt trội của gạch AAC EBLOCK như trọng lượng cực nhẹ, cách âm, cách nhiệt, chống cháy vượt trội.

Khi sử dụng sản phẩm này, người tiêu dùng sẽ nhận được những lợi ích vượt trội như:

  • Tiết kiệm chi phí thi công nhờ quá trình thi công dễ dàng và nhanh hơn gấp nhiều lần so với gạch truyền thống
  • Tiết kiệm chi phí kết cấu nhờ khối lượng cực nhẹ
  • An toàn hơn với khả năng chống cháy cao, chịu lửa lên đến 4 giờ
  • Đặc biệt, đây là một loại vật liệu cực kỳ thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm nguyên liệu, nhiên liệu và có thể tái sử dụng.

Thông số kỹ thuật

 Giá trịGhi chú
DÀI (mm)1200 – 4800 
RỘNG (mm)600Không gồm chi tiết ngàm liên kết
DÀY (mm)50 – 200 
SỐ LƯỚI THÉP2 lớp≥ 4mm

Sự kiện ra mắt Nhà phân phối Epanel khu vực miền Bắc lần này đã đánh một dấu mốc quan trọng trên chặng đường phát triển của New Era Home. Đưa các dòng sản phẩm của thương hiệu của New Era Home ngày càng phủ sóng cả 3 miền: Bắc – Trung – Nam. Đây là một hành trình không dễ dàng, nhưng chính nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của người tiêu dùng trong suốt thời gian qua đã thúc đẩy chúng tôi này càng cố gắng hơn nữa, thay đổi hơn nữa để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Cũng chính vì lý do đó, những đơn vị mà chúng tôi lựa chọn hợp tác, phân phối cũng là các thương hiệu có uy tín, vị thế trên thị trường và Hoàng Nền cũng không ngoại lệ. Đây là nhà thầu xây dựng và cũng là đơn vị  chuyên phân phối VLXD bê tông nhẹ tại khu vực miền Bắc trong nhiều năm qua  có mục tiêu “phát triển công nghệ xây dựng nhà lắp ghép bê tông khí chưng áp” (ALC Panel) tại Việt Nam và xuất khẩu vật liệu xây dựng cũng như chuyển giao công nghệ thi công tới đối tác Quốc Tế.

Nha-phan-phoi-uy-quyen-Hoang-Nen

Thông tin của nhà phân phối Epanel khu vực miền Bắc:

  • Công ty: Công ty cổ phần công nghệ xây dựng nhà lắp ghép bê tông khí Hoàng Nền
  • Địa chỉ:  07/20/52 Nguyễn Tường Loan, Nghĩa Xá, Lê Chân, Hải Phòng
  • Hotline: 0916770435 
  • Link YouTube:  Bê tông khí HOÀNG NỀN ALC Panel

THAM KHẢO THÊM:

Công ty Cổ phần Gạch khối Tân Kỷ Nguyên – NEW ERA HOME

Liên hệ để được tư vấn:

– ☎ (+84) 28 3526 7177

– ✉️ spc@efloor.asia

–  Đc: 60 Đặng Dung, P. Tân Định, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam