thu-chuc-mung-nam-moi-quy-dau

Quý khách hàng, đối tác thân mến!

Những ngày của năm cũ đang dần khép lại và chào đón một mùa xuân mới sẽ về trên đất nước ta cùng bao niềm vui hân hoan, hạnh phúc. Công ty Cổ phần gạch khối Tân Kỷ Nguyên (New Era Home) xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng – Quý đối tác đã luôn đồng hành cùng chúng tôi xuyên suốt thời gian qua.

Năm 2022 vừa qua, với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, công, nhân viên New Era Home thông qua nhiều sự kiện nổi bật: Mở rộng quy mô mạng lưới hệ thống phân phối bán lẻ; nâng cao chất lượng dịch vụ; xây dựng đội ngũ kinh doanh tận tâm, chuyên nghiệp với khách hàng; không ngừng ra mắt các sản phẩm mới, cải thiện dây chuyền sản xuất… Đây lại là một năm nữa tiếp tục ghi dấu sự vững mạnh của New Era Home và khẳng định vị trí dẫn đầu ngành vật liệu xây dựng xanh tại Việt Nam.

Cùng với đó, sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác chính là nền tảng vững chắc nhất để New Era Home tiếp tục phấn đấu phát triển trong năm 2023 sắp đến và cả những năm tiếp theo.

Với phương châm luôn đặt chất lượng sản phẩm cùng uy tín của doanh nghiệp lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang đến nhiều hơn nữa những sản phẩm cùng các tiện ích vệ tinh nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh các bên cùng đi lên. Góp phần xây dựng sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác quý báu mà Quý khách hàng – Quý đối tác đã dành cho chúng tôi và mong rằng trong tương lai sẽ còn nhiều hơn nữa những ủng hộ và hợp tác tốt đẹp đó.

Kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác một năm mới tràn đầy thắng lợi, một mùa Xuân đong đầy yêu thương!

thu-chuc-mung-nam-moi

Công ty Cổ phần Gạch khối Tân Kỷ Nguyên – NEW ERA HOME

Liên hệ để được tư vấn:

– ☎ (+84) 28 3526 7177

– ✉️ info@newerahome.vn

– : 60 Đặng Dung, P. Tân Định, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam