thuong-hieu-efloor

Hơn 14 năm hoạt động trên thị trường vật liệu xây dựng và cho ra đời rất nhiều sản phẩm xanh thân thiện với môi trường. Đến nay, New Era Home là đơn vị tiên phong ngành vật liệu xanh với mạng lưới phân phối rộng khắp toàn quốc và cả quốc tế cùng 2 nhà máy sản xuất gạch không nung và 1 nhà máy sản xuất sàn nhựa hèm khóa SPC.

Giới thiệu về New Era Home

New Era Home có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Gạch khối Tân Kỷ Nguyên, với xuất phát điểm ban đầu là thương hiệu tiên phong sản xuất gạch bê tông khí chưng áp (AAC) tại Việt Nam vào năm 2008. Thời điểm này, doanh nghiệp có tên gọi trùng với tên của sản phẩm đầu tiên được tung ra thị trường là EBLOCK. Vào đầu năm 2021 công ty đã có sự thay đổi tên gọi thành “New Era Home” với mục đích định vị lại thương hiệu doanh nghiệp, mở rộng mạng lưới hoạt động và định hướng sản xuất cũng như phân phối các dòng VLXD thân thiện với môi trường bao gồm các thương hiệu EBLOCK, EPANELEFLOOR

Với các dòng sản phẩm trên, New Era Home tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong và dẫn đầu trong phân khúc vật liệu xây dựng mới, mang các đặc tính tiết kiệm tài nguyên, năng lượng cũng như nguồn nhân công trong quá trình xây dựng, nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, thi công và vận hành đô thị.

Những tiêu chuẩn được áp dụng trong sản xuất vật liệu xanh

Cùng với những sản phẩm được khuyến cáo để đưa vào sử dụng tại các công trình xanh theo tiêu chuẩn LEED, LOTUS. New Era Home còn áp dụng các tiêu chuẩn vận hành sản xuất theo hướng năng lượng từ các nguồn phế thải nông nghiệp, tăng cường sử dụng năng lượng mặt trời và đảm bảo tái sử dụng toàn bộ phụ phẩm sinh ra trong quá trình sản xuất. 

Mục tiêu của New Era Home trong năm tới là tiếp tục duy trì những sản phẩm xanh,  tiêu tốn ít năng lượng và không gây ảnh hưởng đến môi trường. Hơn thế nữa, trong quá trình định vị và phát triển các sản phẩm mới thay thế cho những loại vật liệu truyền thống, New Era Home ngoài việc chú trọng đến tính năng thân thiện môi trường của sản phẩm, chúng tôi còn đem đến những trải nghiệm sống với yêu cầu cao hơn như giảm thiểu các bất cập đang tồn đọng tại đô thị, điển hình là vấn đề về tiếng ồn, ô nhiễm… giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng.

newerahome-gia-tri-cot-loi
Những giá trị cốt lõi mà New Era Home luôn hướng đến trong quá trình hoạt động và phát triển của mình
Don-vi-tien-phong-nganh-vat-lieu-xanh
Nhà máy sản xuất gạch bê tông EBLOCK

Trách nhiệm với môi trường và xã hội

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, cùng với định hướng mang lại cho thị trường các sản phẩm không gây hại, tất cả các nghiên cứu của New Era Home đều phát triển theo hướng VLXD “Xanh”, sản xuất trong dây chuyền khép kín, sử dụng các nguyên vật liệu “xanh và sạch” và hoàn toàn có thể tái chế được. Ngoài ra, các nhà máy của New Era Home cũng đều áp dụng các phương án nhằm tiết giảm năng lượng tối đa trong quá trình sản xuất. Đa số phần mái nhà máy đều được lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tiên tiến, các máy móc, trang thiết bị luôn được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Bên cạnh đó, công ty cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, hiến máu nhân đạo, gây quỹ tương thân tương ái hỗ trợ đồng bào bị thiên tai, nghèo khó…

Văn hóa, nhân sự doanh nghiệp

Với phương châm “Nhân – Tín – Nghĩa – Vững”, New Era Home luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. New Era Home luôn thu hút và chào đón tất cả ứng viên có lòng nhiệt huyết và chuyên môn cao, đồng thời công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài. 

Công ty luôn nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của người lao động.

Tại New Era Home, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Để ở bất cứ vai trò và vị trí nào, đội ngũ nhân lực của công ty luôn tự họ là người của Tân Kỷ Nguyên.

new-era-home-da-ngoai
Các buổi dã ngoại, những chuyến du lịch năm cũng thường xuyên được tổ chức theo định kỳ

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, New Era Home chính là đơn vị tiên phong về ngành vật liệu xanh. Đồng thời, doanh nghiệp cũng khẳng định sẽ không ngừng nỗ lực về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ để mang đến cho Quý khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất.

THAM KHẢO THÊM:

Công ty Cổ phần Gạch khối Tân Kỷ Nguyên – NEW ERA HOME

Liên hệ để được tư vấn:

– ☎ (+84) 28 3526 7177

– ✉️ spc@efloor.asia

–  Đc: 60 Đặng Dung, P. Tân Định, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam