Ngày 27/02/2024 vừa qua, đội ngũ New Era Home hân hạnh được đón tiếp đoàn khách Philippines đến tham quan và khảo sát tại nhà máy EBLOCK –  nơi sản xuất các vật liệu bê tông khí chưng áp đầu tiên tại Việt Nam

Tham quan nhà máy EBLOCK

Đoàn khách Philippines tham quan nhà máy EBLOCK
Đoàn khách Philippines tham quan nhà máy EBLOCK

Tại buổi tham quan, đoàn khách được tiếp cận với các máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu Đông Nam Á với công suất lên đến 400.000 m3/năm. Nhà máy gạch bê tông khí chưng áp EBLOCK được xây dựng theo công nghệ CHLB Đức đạt nhiều chứng chỉ xanh trong nước và quốc tế. Các sản phẩm bê tông siêu nhẹ ALC, AAC đạt chất lượng cao, thậm chí sản phẩm còn được xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Singapore, New Zealand, Úc…

tham quan nhà máy

Tiếp cận máy móc, quy trình sản xuất

Khách hàng được tiếp cận các quy trình sản xuất gạch và tấm bê tông khí chưng áp thông qua từng khu như: khu tập kết nguyên liệu, khu sơ chế nguyên liệu, trộn nguyên liệu, rót khuôn, ủ lưu hóa, cắt định hình, lò hấp chưng áp… Qua đó, đoàn khách cũng nắm bắt được các quy trình sản xuất cũng như các ưu điểm tuyệt vời của vật liệu bê tông khí chưng áp đối với ngành xây dựng.

tham quan lò chưng áp

lò chưng áp
Lò chưng áp các vật liệu bê tông khí chưng áp

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, những sản phẩm tại nhà máy EBLOCK được nghiên cứu kỹ lưỡng, sản xuất trong dây chuyền khép kín, sử dụng các nguyên vật liệu “xanh & sạch”, hoàn toàn có thể tái chế được.

Các sản phẩm bê tông khí chưng áp
Các sản phẩm gạch và tấm bê tông khí chưng áp tại nhà máy EBLOCK
Đóng gói gạch bê tông khí chưng áp
Xuất khẩu gạch bê tông khí chưng áp qua thị trường nước ngoài

Sau buổi tham quan, đoàn khách đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất cũng như cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ Công ty Cổ phần Gạch Khối Tân Kỷ Nguyên. Hy vọng sẽ có nhiều dự án hợp tác giữa đôi bên, giúp mối quan hệ giữa hai quốc gia luôn bền chặt.

Tham khảo thêm:

CÔNG TRÌNH XANH – GIẢI PHÁP THÀNH PHỐ KHÔNG Ô NHIỄM

NHỮNG ƯU ĐIỂM VẬT LIỆU NHẸ MANG LẠI CHO NGÀNH XÂY DỰNG

BÁO GIÁ GẠCH BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP 2023

Công ty Cổ phần Gạch khối Tân Kỷ Nguyên – NEW ERA HOME

Liên hệ để được tư vấn:

– ☎ (+84) 28 3526 7177

– ✉️ info@newerahome.vn

– : 60 Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam