Ngày 20/10/2023, NEW ERA HOME – Công ty CP Gạch Khối Tân Kỷ Nguyên đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty (2008 -2023) tại TP biển Nha Trang.  Sự kiện nội bộ đánh dấu cột mốc “15 năm trưởng thành và phát triển bền vững”, nhằm khẳng định vị thế dẫn đầu của doanh nghiệp trong thị trường vật liệu xây dựng xanh tại Việt Nam.

15 năm – cột mốc trưởng thành và phát triển

15 năm – một cột mốc rất đáng ghi nhớ và tự hào đối với doanh nghiệp và càng có ý nghĩa to lớn đối với từng CBNV của Công Ty. Tất cả mọi người đã có cơ hội họp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường, từ giai đoạn ban sơ đầy chông gai, thử thách đến khi đạt được những thành tựu nổi bật như ngày hôm nay.

Thay mặt Lãnh đạo Công ty, Ông Phan Hoài Thanh – Tổng Giám Đốc Công Ty CP Gạch Khối Tân Kỷ Nguyên đã có bài phát biểu, tóm tắt chặng đường vừa qua, song song đó ông cũng đề ra phương hướng phát triển cho những năm tiếp theo.

Ban Lãnh Đạo cùng nhau chúc mừng 15 năm trưởng thành và phát triển bền vững của Công ty

Trải qua chặng đường 15 năm – Công ty Cổ phần Gạch Khối Tân Kỷ Nguyên nói chung và thương hiệu EBLOCK nói riêng đã có những bước đi vững chắc khẳng định vị thế  dẫn đầu của mình trong lĩnh vực vật liệu xây dựng xanh với nhiều công trình, dự án tiêu biểu trải dài từ Nam ra Bắc. 

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác cùng toàn thể anh chị em CBCNV đã đồng hành cùng chúng tôi – Công ty CP Gạch Khối Tân Kỷ Nguyên trong suốt 15 năm trưởng thành và phát triển. Chúng tôi tin tưởng và hi vọng được tiếp tục đồng hành cùng quý vị thêm nhiều chặng đường phía trước.

Hoạt động kỷ niệm 15 năm trưởng thành và phát triển

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm trưởng thành và phát triển, Công ty CP Gạch Khối Tân Kỷ Nguyên đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi nhằm gia tăng sự gắn kết của các thành viên như: Chuyến Company Trip 3 ngày 2 đêm tại TP biển Nha Trang, đêm Gala kỷ niệm… Ngoài ra, Ban Lãnh Đạo Công ty còn dành tặng những món quà nho nhỏ và lời chúc chân thành gửi đến các chị em CBCNV nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tập thể CBNV Công Ty CP Gạch Khối Tân Kỷ Nguyên trải nghiệm những hoạt động thú vị trên đảo Hòn Tằm – Nha Trang

Chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm của tập thể CBNV Công Ty CP Gạch Khối Tân Kỷ Nguyên tại TP biển Nha Trang với nhiều hoạt động thú vị như: trải nghiệm các môn thể thao dưới nước như dù lượn, lướt ván tại bãi biển Nhũ Tiên, tham quan đảo Hòn Tằm, khám phá quần thể kiến trúc Chăm Pa tại tháp bà Ponagar…

Ngoài ra, Ban Lãnh Đạo Công ty còn dành tặng những món quà nho nhỏ, những lời chúc chân thành gửi đến các chị em CBNV của công ty nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Chúc cho những “bông hoa xinh đẹp” của New Era Home luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Ban Lãnh Đạo Công ty gửi những món quà đến các chị em CBNV nhân ngày 20/10

Chương trình kỷ niệm “15 năm trưởng thành và phát triển” khép lại với vô vàn cảm xúc của tất cả các thành viên Công ty CP Gạch Khối Tân Kỷ Nguyên, hy vọng các cột mốc phía trước sẽ là những hành trình rực rỡ hơn nữa để đáp lại sự tín nhiệm, tin tưởng của Quý Khách hàng dành cho Doanh nghiệp.

Một lần nữa xin cảm ơn sự hợp tác, đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng cùng toàn thể CBNV, hãy cùng chúng tôi vươn mình ra biển lớn, kiến tạo nên những điều vĩ đại hơn nhé!

Công ty Cổ phần Gạch khối Tân Kỷ Nguyên – NEW ERA HOME

Liên hệ để được tư vấn:

– ☎ (+84) 28 3526 7177

– ✉️ info@newerahome.vn

– : 60 Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam